มาตรฐานขนาดกระเป๋าเดินทาง


Latest News

Blog

Cum doctus civibus efficiantur in imperdiet deterruisset

About Us

BP World International Co.,Ltd.

บริษัท บีพี เวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์กระเป๋าและเครื่องหนัง ภายใต้ตราสัญลักษณ์ BP World โดยมุ่งเน้นความหลากหลายของสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกสรร ตามรูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคน ภายใต้สโลแกน Fit your lifestyle ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ซึ่งเริ่มก่อตั้งโดยคุณตราโรจน์ หักหาญ ในปีพ.ศ. 2549 เริ่มต้นธุรกิจด้วยการเป็นผู้ค้าส่งกระเป๋าและเครื่องหนังภายใต้แบรนด์ BP World ในปี 2550 ได้ปรับเปลี่ยนวิธีการดำเนินธุรกิจจากผู้ค้าส่ง มาเป็นผู้ค้าปลีก โดยเริ่มต้นด้วยการนำสินค้าออกวางจำหน่ายในพื้นที่ขายชั่วคราวภายในศูนย์การค้าต่างๆ และในปีเดียวกัน บีพี เวิลด์ ได้เปิดร้านค้าของตัวเองภายใต้แบรนด์ "BP WORLD" อย่างเป็นทางการเป็นสาขาแรก ที่ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า สาขางามวงศ์วาน ต่อมาได้ขยายช่องทางจัดจำหน่ายเข้าสู่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

คุณตราโรจน์ หักหาญ

Chairman of the Board

คุณสุภัทรา เรืองอัมพร

Managing Director

บริษัท บีพี เวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีจุดจำหน่ายที่ BP World Shop, BP World Travel Station, Counter BP World ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมทั้ง Counter BP World ในห้าง Hypermarket ได้แก่ Big C และ Tesco LOTUS รวมทั้งสิ้นกว่า 400 สาขา และได้มีการร่วมกับคู่ค้า ในการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้า บีพี เวิลด์ ได้อย่างสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น โดยในอนาคต บีพี เวิลด์ ได้มีการวางแผนที่จะขยายตลาดออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน โดยมีเป้าหมายที่จะนำสินค้าออกวางจำหน่ายในประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่ม AEC